Cảm biến quang điện: loại hình chữ nhật | DATALOGIC

Cảm biến Datalogic S2

Dòng sản phẩm cơ bản của cảm biến quang với nhiều chức năng. Gồm phản xạ khuếch tán với khoảng cách phát hiện thay đổi 90,200cm, phản xa gương 5m và thu phát 50m

Cảm biến Datalogic S30

Dòng sản phẩm nhiều chức năng gồm phản xạ khuếch tán với khoảng cách phát hiện 2m, chức năng không nhận nền phía sau(BGS) 1.1m, phản xạ gương 8m và thu phát 50m. Ngõ ra rờ le hay transistor PNP/NPN với chức năng đặt thời gian trễ.

Cảm biến Datalogic S40

Dòng kích thước nhỏ với đầy đủ những tính năng chính của cảm biến quang. Gồm phản xạ khuếch tán 30cm, không nhận nền phía sau(BGS) 10cm, phản xạ gương 4m, phản xạ gương phát hiện vật trong suốt 0.7m và thu phát 6m. Ngoài ra còn có thêm những sản phẩm có ánh sáng laser dùng trong những ứng dụng đòi hỏi độ phân giải cao. Ngõ ra PNP/NPN.

Cảm biến Datalogic S41

Dòng sản phẩm cơ bản của cảm biến quang với kích thước nhỏ. Gồm phản xạ khuếch tán với khoảng cách phát hiện 35cm, phản xạ phân cực 2.5m, phản xạ gương phát hiện vật trong suốt 0.7m, thu phát 6m. 2 ngõ ra NO-NC giúp người sử dụng có sự lựa chọn, giảm thiểu tồn kho. Có hai dòng là cable hoặc M8 connector giúp người sử dụng tiện dụng trong việc lựa chọn.

Cảm biến Datalogic S7

Cảm biến cáp quang có độ phân giải cao được ứng dụng nhiều trong những không gian hẹp. Dòng có độ phân giải 10bit, thời gian phản hồi 500µs với khoảng cách phát hiện xa. Độ phân giải 12bit, thời gian phản hồi 50µs với tốc độ cao. Kích thước siêu mỏng với hệ thống cáp quang được gắn thêm.

Cảm biến Datalogic S8

Dòng S8 nhỏ gọn, đáp ứng hầu hết chức năng của cảm biến quang dùng trong ngành đóng gói, thực phẩm, đồ uống, dược phẩm: phát hiện, đọc vạch bao bì, v.v. với tần số phát hiện lên tới 10kHz.

Cảm biến Datalogic S81

Cảm biến khoảng cách S81 dựa trên nguyên lý đo thời gian di chuyển của tia laser từ cảm biến-vật-cảm biến với tốc độ và độ chính xác cao. Ngõ ra analog 0-10 V, đo khoảng cách lên đến 4m. Cảm biến khỏang cách dùng cho các ứng dụng báo mức (level control), xác định vị trí của pallet trong ứng dụng kho hàng tự động, v.v.

Cảm biến Datalogic TED

Dòng cảm biến cáp quang 2 kênh, chống nhiễu tối đa giữa những sợi cáp quang. Đèn LED hiển thị với ngõ ra PNP/NPN ở 2 kênh độc lập nhau.

Cảm biến Datalogic TEN

Dòng cảm biến cáp quang với thời gian phản hồi thấp 100µs. Kết nối bằng cable 2m hoặc M8 connector với chức năng REMOTE và cảnh báo quá tải.