THÔNG BÁO SẢN PHẨM MỚI

Dòng máy tính di động Memor 11 được thiết kế để cung cấp một giải pháp linh hoạt cho lực lượng lao động di động ngày nay. Nếu tính linh hoạt được yêu cầu trong các ứng dụng Bán lẻ, Kho hàng, Sản xuất hoặc Vận chuyển & Logistics, dòng máy tính di động Memor 11 được xây dựng để đáp ứng nhu cầu của khách hàng của bạn.

Tùy chọn giữa mẫu chỉ Wi-Fi hoặc Wi-Fi/Cellular sẽ luôn kết nối dù các trường hợp sử dụng trong khu vực bên trong hoặc di chuyển.

DÒNG SẢN PHẨM ĐƯỢC TẠO RA ĐỂ MANG LẠI GIÁ TRỊ

Thiết kế đã được chứng minh trên thị trường và khả năng chịu va đập của dòng sản phẩm Memor 11 hơn nhiều so với các thiết bị tương đương, làm cho nó trở thành một lựa chọn bền bỉ cho môi trường đòi hỏi sự chắc chắn. Màn hình cảm ứng 5 inch sáng giúp tương tác người dùng dễ dàng, trong khi thiết kế mỏng nhẹ của nó cải thiện khả năng sử dụng.

Có sẵn hai mẫu đặc biệt với Wi-Fi hoặc Wi-Fi/Cellular để đáp ứng nhu cầu và ngân sách của mọi doanh nghiệp. Được cải thiện về hiệu suất quét với độ sâu trường (DOF) tăng cùng với tốc độ đọc nhanh hơn trong môi trường ánh sáng yếu; kết hợp với Công nghệ Green Spot™ độc quyền của Datalogic cung cấp phản hồi “đọc đúng” rõ ràng. Để đáp ứng tính tin cậy, sản phẩm còn được trang bị công nghệ sạc không dây, loại bỏ 100% thời gian ngưng hoạt động do chân cắm bị hư hỏng.

Tính năng đặc biệt xuất sắc của dòng sản phẩm này là điểm đặc biệt phân biệt nó với các đối thủ cạnh tranh.

QUẢN LÝ PIN TIÊN TIẾN

Trải nghiệm hiệu suất linh hoạt với pin có thể thay thế và công nghệ SafeSwap™ tích hợp đảm bảo liên tục không gián đoạn. Quản lý pin thông minh đa dạng cho phép tùy chỉnh nhiều cách để kéo dài tuổi thọ pin lên đến 20%.

BẢO VỆ ĐẦU TƯ TƯƠNG LAI CỦA BẠN

Được chứng nhận là các thiết bị được Khuyến nghị cho Doanh nghiệp Android™ với hiệu suất vượt trội và cài đặt bảo mật và riêng tư vững chắc của hệ điều hành Android 11. Ngoài ra, nó có thể nâng cấp lên Android 13 sắp tới. Được hỗ trợ bởi dịch vụ bảo hành hàng đầu EASEOFCARE của Datalogic và Datalogic Shield, giúp kéo dài tuổi thọ của các máy tính di động Memor 11 với nhiều năm bảo vệ để nâng cao đầu tư vào thiết bị chắc chắn của bạn.

MỞ RỘNG HIỆU QUẢ VỚI CÁC CÔNG CỤ PHẦN MỀM GIA TĂNG GIÁ TRỊ

Dòng sản phẩm Memor 11 được hỗ trợ đầy đủ bởi Datalogic Mobility Suite, một hệ sinh thái phần mềm toàn diện được thiết kế đặc biệt để nâng cao trải nghiệm tính toán di động Android của bạn, với một loạt các công cụ quản lý, triển khai, nâng cao năng suất và phát triển. Datalogic Mobility Suite cung cấp một giải pháp tổng thể giúp tối ưu hoá hoạt động và tối đa hóa hiệu quả.

TÍNH TƯƠNG THÍCH NGƯỢC VỚI CÁC PHỤ KIỆN TRƯỚC ĐÓ

Dòng sản phẩm mới Memor 11 tương thích ngược với tất cả các phụ kiện của Memor 10, giúp giảm tổng chi phí sở hữu và đảm bảo chuyển đổi trơn tru sang thiết bị mới.

BẠN ĐÃ SẴN SÀNG BẮT ĐẦU?

Bạn đã sẵn sàng nâng cao tính năng tính toán di động lên một tầm cao mới? Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay qua địa chỉ email hieu.nm@vnautomation.net / binhtran.automation@gmail.com để được tư vấn với một trong những đại diện quét mã vạch trong ngành bán lẻ hoặc truy cập trang sản phẩm của dòng sản phẩm Memor 11 trên trang web của chúng tôi.