DATALOGIC – NGHỆ THUẬT NHẬN DẠNG TỰ ĐỘNG

Công ty CP Tự Động Việt – Distributor: Datalogic

Thế giới thay đổi mỗi ngày. Với những tiến bộ của công nghệ dẫn đến sự thay đổi trong nhu cầu của người dân và cách thức các doanh nghiệp cần phải đáp ứng để đáp ứng chúng. Công nghệ luôn  là trung tâm của rất nhiều những thay đổi này. Với các giải pháp được sử dụng trong hơn một phần ba thế giới, Datalogic đang ở trong một vị trí duy nhất để cung cấp các giải pháp có thể làm cho cuộc sống dễ dàng hơn và hiệu quả hơn.

Giá trị cốt lõi của Datalogic là tự động chụp dữ liệu và tự động hóa công nghiệp cho các ngành công nghiệp bán lẻ, sản xuất, giao thông vận tải và hậu cần và chăm sóc sức khỏe. Như một nhà cung cấp giải pháp tổng thể, Datalogic đã có một lịch sử lâu dài của việc tạo ra đọc mã vạch sáng tạo, máy tính thu thập dữ liệu di động, cảm biến, hệ thống nhận diện bằng thị giác và hệ thống đánh dấu laser đáp ứng nhu cầu luôn thay đổi của các ngành công nghiệp. Trong thực tế, đây là sự cống hiến của Datalogic để vượt quá mong đợi của khách hàng đó là kết quả mà Datalogic có phạm vi ảnh hưởng sâu rộng nhất tới các sản phẩm hiệu suất cao và các giải pháp trong ngành công nghiệp. Các công ty trên toàn thế giới tin tưởng Datalogic để cung cấp các giải pháp đáng tin cậy đem lại lợi ích thực sự cho họ
Dù là ngành công nghiệp nào Datalogic có thể giúp bạn thực hiện liền mạch tự động hóa.

“Thế giới của nghệ thuật” công nghệ của Datalogic là kết quả của một mong muốn không ngừng nghỉ để cải thiện cách đều được thực hiện. Với một lịch sử của sự đổi mới mạnh mẽ như vậy, Datalogic sở hữu hơn 1.000 bằng sáng chế. Để tiếp tục trên con đường thành công này, Datalogic đã đầu tư rất nhiều trong đổi mới, tạo ra sự phân chia phát triển kinh doanh mới, đó, bằng cách duy trì công nghệ cốt lõi và theo đuổi sự đổi mới các sản phẩm của chúng tôi theo nhu cầu của khách hàng và thị trường, sẽ đảm bảo một tương lai mới cho Datalogic. 

Như công nghệ phát triển, các doanh nghiệp thành công nhất thường là những người khai thác công nghệ mới để làm cho quá trình nhanh hơn và tốt hơn. Họ không chỉ theo kịp với ngành công nghiệp, họ còn đặt ra tiêu chuẩn. 

(Theo: datalogic.com)